Lịch làm việc của Lãnh đạo Học viện Dân tộc (Tuần từ ngày 13/5/2024 đến ngày 17/5/2024)

13/05/2024

Lãnh đạo Học viện chủ trì/ tham gia

Đơn vị/ cá nhân đầu mối chuẩn bị nội dung

Thành phần tham dự

Địa điểm

Đưa tin

Thứ 2

(13/5/2024)

Nghỉ phép

Nguyễn Viết Hưng

Tham dự họp Hội đồng nghiệm thu Đề tài khoa học tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Lê Thị Bích Thủy

Tham gia lớp bồi dưỡng quốc phòng và an ninh cho đối tượng 2 tại Học viện Chính trị, Bộ Quốc phòng

15h00

Trần Trung

Tham gia họp Thường trực Hội đồng thẩm định Tài liệu Tiểu dự án 5.4 của Uỷ ban Dân tộc

Viện Chiến lược và chính sách dân tộc

Viện Chiến lược và Chính sách dân tộc

Thành phần tham dự theo thông báo của Viện Chiến lược và Chính sách dân tộc.

Thứ 3

(14/5/2024)

8h30

Trần Trung

Chủ trì họp chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ của Viện Chiến lược và Chính sách dân tộc

Viện Chiến lược và Chính sách dân tộc

- PGĐ Phạm Xuân Hoàng;

- Đại diện Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ;

- Toàn thể viên chức, người lao động của Viện Chiến lược và Chính sách dân tộc.

Chủ trì họp Tập thể Lãnh đạo Học viện về công tác cán bộ

- Các Phó Giám đốc;

- Đảng uỷ viên;

- Chủ tịch Công đoàn;

- Bí thư Đoàn Thanh niên;

- Đại diện lãnh đạo và chuyên viên chuyên quản của các đơn vị: Phòng Tổ chức cán bộ; Văn phòng Đảng - đoàn thể.

15h30

Chủ trì họp về tiến độ xây dựng các Đề án, Thông tư năm 2024

- Các Phó Giám đốc;

- Đại diện lãnh đạo các đơn vị: Viện Chiến lược và chính sách dân tộc; Phòng Tổ chức cán bộ; Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế (Thành phần tham dự khác theo thông báo của các đơn vị).

Thứ 4

(15/5/2024)

Tham dự Hội thảo tại Đại học Quốc gia Hà Nội

Buổi chiều

Nguyễn Viết Hưng

Làm việc với Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Thị Hà về mở ngành đào tạo trình độ đại học

Phòng Đào tạo

Đại diện Lãnh đạo Phòng Đào tạo

Thứ 5

(16/5/2024)

Tham dự Diễn đàn đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2024 tại Đại học Quốc gia Hà Nội

144 Xuân Thủy

Trần Trung

Chủ trì họp về kế hoạch, dự toán hoạt động khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo năm 2025

Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế

- PGĐ  Phạm Xuân Hoàng;

- Lãnh đạo và chuyên viên chuyên quản của các đơn vị: Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; Phòng Kế hoạch - Tài vụ; 3 Đơn vị sự nghiệp trực thuộc; 3 Khoa chuyên môn.

Thứ 6

(17/5/2024)

8h30

Tham dự họp Hội đồng xác định nhiệm vụ khoa học năm 2025 của Uỷ ban Dân tộc

Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế

Buổi chiều

Làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo

Phòng Đào tạo

Đại diện Lãnh đạo các đơn vị: Phòng Đào tạo; Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng.

35 Đại Cồ Việt

Ghi chú:

- BCH Công đoàn Học viện Dân tộc tổ chức Đoàn tham gia Hội thao chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập công Đoàn viên chức Việt Nam (Thành phần theo thông báo của BCH Công đoàn Ủy ban Dân tộc) ngày 16-18/5/2024 **.

- Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số sinh hoạt chuyên môn về chuyên đề giảng dạy bồi dưỡng của Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2024 tại Hội trường tầng 3 nhà A vào 14h00 ngày 15/5/2024.

- TS. Trần Đăng Khởi, Phó Trưởng Khoa phụ trách Khoa Quản lý nhà nước về công tác dân tộc giảng dạy lớp ĐH khóa 1 ngành Kinh tế giáo dục vùng dân tộc thiểu số tại giảng đường tầng 2 nhà C vào buổi sáng ngày 13/5/2024; giảng dạy lớp ĐH khóa 2 ngành Kinh tế giáo dục vùng dân tộc thiểu số tại giảng đường tầng 2 nhà C vào buổi chiều ngày 13/5/2024.

- TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng giảng dạy ĐH khóa 1 ngành kinh tế giáo dục vùng dân tộc thiểu số tại giảng đường tầng 2 nhà C vào sáng ngày 13/5/2024.

- TS. Nguyễn Hồng Hải, Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện giảng dạy ĐH khóa 3 ngành kinh tế giáo dục vùng dân tộc thiểu số tại giảng đường tầng 1 nhà C vào buổi sáng ngày 16/5/2024.

- TS. Giang Khắc Bình, Trưởng khoa Văn hóa dân tộc thiểu số giảng dạy lớp ĐH khóa 1 ngành Kinh tế giáo dục vùng dân tộc thiểu số tại giảng đường tầng 2 nhà C vào buổi sáng ngày 17/5/2024; tham gia họp Hội đồng tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ khoa học của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn vào buổi chiều ngày 17/5/2024.

- ThS. Lê Tuấn Quỳnh, Trưởng phòng Kế hoạch - Tài vụ, ThS. Hà Quang Khuê, Phó Viện trưởng, Phụ trách Viện Chiến lược và chính sách dân tộc đi công tác tỉnh Thái Nguyên ngày 17/5/2024.

- Đồng chí Nông Hồng Sơn, Phó Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ nghỉ phép từ ngày 13-17/5/2024.

(Đưa tin lên Cổng Thông tin điện tử Học viện Dân tộc:        *Trung tâm Thông tin - Thư viện tổ chức đưa tin;

**Đơn vị đầu mối viết tin gửi Trung tâm Thông tin - Thư viện đưa tin)