Làm việc với Ban Thông tin Khoa học và Công nghệ, Tạp chí Cộng sản

16/03/2024

     Thực hiện Chương trình phối hợp nghiên cứu khoa học giữa Ủy ban Dân tộc và Tạp chí Cộng sản. Chiều ngày 15/3/2024, tại trụ sở làm việc, Học viện Dân tộc và Ban Thông tin Khoa học và Công nghệ (Tạp chí Cộng sản) đã có buổi làm việc, trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu khoa học giữa hai đơn vị. Tham dự buổi làm việc, về phía Học viện Dân tộc có GS.TS. Trần Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; TS Phạm Xuân Hoàng, Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện lãnh đạo phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế. Về phía Ban Thông tin Khoa học và Công nghệ, Tạp chí Cộng sản có PGS.TS. Cao Thu Hằng, Vụ trưởng, Trưởng ban; Ths. Kim Ngọc Đàm, Phó Vụ trưởng và các thành viên của đoàn công tác.

Hai bên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về nghiên cứu khoa học

     Tại buổi làm việc, GS.TS. Trần Trung, Giám đốc Học viện đã giới thiệu tổng quan, đồng thời chia sẻ định hướng, chiến lược phát triển, hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế của Học viện Dân tộc và những khó khăn, thách thức đặt ra hiện nay. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và Hội đồng Học viện, GS.TS. Trần Trung trân trọng cảm ơn Ban Thông tin Khoa học và Công nghệ, Tạp chí Cộng sản đã đến thăm, làm việc với Học viện và bày tỏ ấn tượng về những thành tích mà Tạp chí Cộng sản đã đạt được trong thời gian qua.

     Hai bên đã cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động khoa học, công nghệ, tuyên truyền, công bố sản phẩm; Xác định vấn đề phối hợp tổ chức hội thảo khoa học quốc gia  năm 2024 và nhất trí trong thời gian tới Học viện Dân tộc và Ban Thông tin khoa học và công nghệ sẽ làm đầu mối ký kết hợp tác giữa Tạp chí Cộng sản và Ủy ban Dân tộc. Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, GS.TS Trần Trung tin tưởng rằng, với những thế mạnh hiện có, hai đơn vị sẽ có những kế hoạch, chiến lược hợp tác cụ thể để cùng phát triển định hướng và hợp tác lâu dài trong tương lai.

                                                                                                          Phạm Hiếu

 

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ

+ 0912.205.509
+ 0829.638.068