Họp Hội đồng xét duyệt danh mục đề tài nghiên cứu khoa học  của sinh viên năm 2024

20/04/2024

      Ngày 19/4/2024, tại trụ sở Học viện Dân tộc (HVDT) Khu đô thị Dream Town, đường 70, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hội đồng xét duyệt danh mục đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên năm 2024 tổ chức họp dưới sự chủ trì của TS. Phạm Xuân Hoàng, Phó Giám đốc HVDT, Chủ tịch Hội đồng. Dự họp có thành viên Hội đồng theo Quyết định số 92/QĐ-HVDT ngày 15/4/2024 của Giám đốc HVDT; Lãnh đạo và chuyên viên chuyên quản Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; đại diện tổ chức và các cá nhân đề xuất nhiệm vụ.

Toàn cảnh cuộc họp

      Hội đồng đã thông qua Quyết định thành lập, chương trình, cách thức làm việc của Hội đồng; Quy định của HVDT đối với nhiệm vụ KH&CN; danh mục đặt hàng nhiệm vụ KH&CN của sinh viên năm 2024. Theo đó, thành viên Hội đồng đã thảo luận đối với 08 nhiệm vụ và thống nhất việc thực hiện nhiệm vụ KH&CN của sinh viên là cần thiết; các tổ chức, cá nhân đã đề xuất nội dung có tính thiết thực, nhằm phục vụ nhiệm vụ của HVDT như nâng cao năng lực học tập của sinh viên; giải pháp phát huy hiệu quả Câu lạc bộ sinh viên; thực trạng bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa, trang phục của đồng bào dân tộc thiểu số…

      Tại cuộc họp, đại diện tổ chức, cá nhân đề xuất nhiệm vụ đã trao đổi với Hội đồng để làm rõ một số nội dung liên quan. Hội đồng đã thành lập tổ kiểm phiếu và tiến hành bỏ phiếu theo Quy chế; kết quả có 08 nhiệm vụ nhiệm vụ KH&CN của sinh viên được thông qua tuy nhiên cần chuẩn hóa và điều chỉnh lại tên các nhiệm vụ theo ý kiến của Hội đồng.

      Kết luận cuộc họp, TS. Phạm Xuân Hoàng ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của thành viên Hội đồng, Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế cũng như các tổ chức, cá nhân đề xuất nhiệm vụ. Giao Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế tham mưu, hướng dẫn và thực hiện các quy trình tiếp theo để thực hiện đề tài.

Phạm Hiếu

 

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ

+ 0912.205.509
+ 0829.638.068