Họp Hội đồng tuyển sinh đại học của Học viện Dân tộc năm 2024

20/08/2024

Chiều 19/8/2024, tại Học viện Dân tộc (HVDT) Khu đô thị Dream Town, đường 70, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Hội đồng tuyển sinh đại học hệ chính quy của HVDT năm 2024 họp nghe báo cáo công tác chuyên môn năm học 2024-2025. GS. TS. Trần Trung, Chủ tịch Hội đồng Tuyển sinh, Giám đốc HVDT chủ trì cuộc họp; tham dự họp có các thành viên Hội đồng, Ban thư ký, Ban Thanh tra Hội đồng tuyển sinh đại học hệ chính quy của HVDT năm 2024.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, Hội đồng tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2024 đã thảo luận và thông qua các nội dung về danh sách sinh viên trúng tuyển đợt I năm 2024, thống nhất điểm chuẩn của ngành Kinh tế giáo dục vùng dân tộc thiểu số, thống nhất phương án tuyển sinh đợt II của Học viện Dân tộc năm 2024, kế hoạch tổ chức nhập học cho sinh viên đã trúng tuyển…

Sau khi nghe các ý kiến thảo luận, đề xuất của thành viên Hội đồng và Ban thư ký, GS. TS. Trần Trung, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh kết luận: Thống nhất điểm chuẩn ngành Kinh tế giáo dục vùng dân tộc thiểu số của Học viện Dân tộc năm 2024 là 18 điểm. Công nhận danh sách 40 thí sinh đã trúng tuyển đợt I vào Hoc viện Dân tộc. Ban Thư ký hoàn thiện các biên bản, tờ trình để trình Chủ tịch Hội đồng. Giao Phòng Đào tạo tập trung xây dựng Kế hoạch nhập học của sinh viên trúng tuyển đợt I và phương án tuyển sinh đợt II; Phòng Tổ chức cán bộ (Công tác chính trị học sinh, sinh viên) phối hợp với Đoàn Thanh niên hỗ trợ sinh viên nhập học; xây dựng kế hoạch tổ chức cho sinh viên học tập chính trị đầu khóa. Các đơn vị trực thuộc Học viện tăng cường công tác phối hợp để triển khai nhiệm vụ đạt hiệu quả.

Phạm Hiếu