Toạ đàm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023)

09/03/2023

Ngày 08/3/2023 tại Hà Nội, Công đoàn bộ phận Học viện Dân tộc (HVDT) đã tổ chức toạ đàm nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023). Tới dự và chỉ đạo buổi toạ đàm có đồng chí  Trần Trung, Giám đốc Học viện Dân tộc cùng toàn thể viên chức, công đoàn viên và các em sinh viên khóa 1,2 Học viện Dân tộc.

Quang cảnh buổi toạ đàm

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Hoàng Lệ Nhật, Phó Chủ tịch công đoàn bộ phận Học viện Dân tộc ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ và kêu gọi toàn thể chị em nữ công Học viện Dân tộc thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hăng hái thực hiện các phong trào “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”; phong trào thi đua xây dựng văn hóa công sở giai đoạn 2019-2025 trong nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Buổi tọa đàm cũng là dịp để chị em công đoàn viên Học viện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện công tác chuyên môn, trong giữ gìn hạnh phúc gia đình; thăm hỏi, động viên nhau, cùng cố gắng, nỗ lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Ban Giám đốc, Giám đốc Trần Trung tặng hoa chúc mừng các chị, em viên chức, người lao động và các em sinh viên của Học viện nhân ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3.

Phát biểu tại buổi toạ đàm, đồng chí Trần Trung - Giám đốc Học viện Dân tộc đã gửi lời chúc tốt đẹp và ghi nhận những thành tích mà các nữ công đoàn viên HVDT đạt được trong thời gian qua trong công tác chuyên môn cũng như trong các hoạt động phong trào của Học viện. Đồng thời, mong muốn tất cả các chị em luôn đoàn kết, thống nhất, tương trợ giúp đỡ nhau, năng động, sáng tạo trong công việc qua đó góp phần xây dựng Công đoàn bộ phận HVDT ngày càng vững mạnh và phát triển./.

Phạm Hiếu