Khai mạc giải bóng đá nam truyền thống chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

17/11/2022

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 16/11/2022, tại Sân bóng đá Coma6, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện Dân tộc đã khai mạc giải bóng đá nam truyền thống chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Dự lễ khai mạc có GS. TS. Trần Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Dân tộc cùng các thầy cô giáo, các trọng tài, các vận động viên và sinh viên Học viện.

Ban tổ chức khai mạc giải đấu

Phát biểu tại lễ khai mạc giải bóng đá, GS.TS. Trần Trung khẳng định giải bóng đá thường niên của Học viện là một trong những hoạt động có ý nghĩa hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thông qua giải bóng đá sẽ xây dựng khối đoàn kết gắn bó giữa đoàn viên thanh niên trong Học viện cũng như tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị khách mời;  đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao, tạo không khí vui tươi góp phần nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho Cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Học viện.

Các đội tuyển tham gia giải đấu

Tham dự giải năm nay gồm 4 đội bóng: đội cán bộ Học viện Dân tộc, đội bóng Ủy ban Dân tộc, đội bóng sinh viên K1,2 ngành Kinh tế giáo dục vùng dân tộc thiểu số. Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã tiến hành bốc thăm để chia cặp thi đấu.

Một số hình ảnh nổi bật tại giải đấu:

Lý Trần Cương