Học viện Dân tộc tổ chức họp triển khai hoạt động chuyên môn của giảng viên đại học

17/01/2024

      Sáng ngày 16/01/2024, tại trụ sở Học viện Dân tộc đã diễn ra cuộc họp triển khai hoạt động chuyên môn của giảng viên đại học dưới sự chủ trì của PGS. TS. Nguyễn Viết Hưng, Phó Giám đốc Học viện. Tham dự cuộc họp có các đồng chí là giảng viên công tác tại Học viện.

Toàn cảnh cuộc họp

      Tại cuộc họp, các đồng chí giảng viên đã thảo luận, nêu ý kiến đối với công tác quản lý đào tạo, bố trí giảng viên và các hoạt động chuyên môn khác.

      Các giảng viên đã có những đề xuất, ý tưởng nhằm nâng cao hiệu quả cũng như chất lượng đào tạo của Học viện Dân tộc như tổ chức hội nghị thường niên nhằm tham vấn ý kiến chuyên gia, tăng cường tuyển dụng thêm giảng viên để đáp ứng nhu cầu đào tạo…

      Kết luận cuộc họp, PGS. TS. Nguyễn Viết Hưng đánh giá cao các ý kiến trao đổi cũng như những đề xuất của các giảng viên, đồng thời yêu cầu các khoa rà soát, xây dựng kế hoạch phân công giảng viên để chuẩn bị cho các kỳ học tiếp theo; Yêu cầu các khoa và các đơn vị tham gia đóng góp ý kiến cho Quy chế Đào tạo của Học viện Dân tộc; Cần tăng cường sự phối hợp giữa các khoa và Phòng Tổ chức cán bộ để sớm hoàn thiện các vấn đề về chuyên môn; Xem xét phương án điều chỉnh Chương trình đào tạo và sắp xếp lại nhân sự theo đề xuất của các khoa./.

Minh Quân

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ

+ 0912.205.509
+ 0829.638.068