Học viện Dân tộc tổ chức Họp giáo viên giảng dạy hệ dự bị đại học của Học viện Dân tộc năm học 2020 - 2021

15/10/2020

Ngày 15/10/2020, tại Khu đô thị Dream Town, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Học viện Dân tộc (HVDT) tổ chức họp giáo viên giảng dạy hệ dự bị đại học của HVDT năm học 2020 - 2021. Chủ trì cuộc họp, PGS. TS. Trần Trung, Quyền Giám đốc HVDT, tham dự cuộc họp có Ban giám hiệu và giáo viên Trường Trung học Phổ thông (THPT) Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân; giảng viên của HVDT; đại diện lãnh đạo và chuyên viên chuyên quản các đơn vị: Khoa Dự bị đại học, Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Kế hoạch - Tài vụ, Văn phòng HVDT, Trung tâm Thông tin - Thư viện.

Toàn cảnh cuộc họp

PGS. TS. Trần Trung, Quyền Giám đốc HVDT đã trao đổi những thông tin khái quát về HVDT, với chức năng chính là đào tạo đại học và sau đại học, ngoài ra HVDT còn đào tạo hệ dự bị đại học…Nhằm thống nhất trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ về hoạt động chuyên môn, điều kiện phục vụ giảng dạy và một số nội dung về chế độ cho giáo viên, đồng chí mong muốn từng cá nhân nêu cao tinh thần trách nhiệm trong quá trình triển khai nhiệm vụ được giao, cùng trao đổi để thống nhất các nội dung theo kế hoạch.

Ths. Vũ Đình Hà, Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân đã phát biểu và trao đổi một số thông tin giới thiệu về nhà trường, đội ngũ giáo viên, thế mạnh và thành tích nổi bật của nhà trường trong thời gian qua. Trân trọng cảm ơn PGS. TS. Trần Trung, Quyền Giám đốc HVDT; lãnh đạo các đơn vị, giảng viên, viên chức và người lao động của HVDT đã tạo điều kiện cho Ban giám hiệu và giáo viên Trường THPT Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân có cơ hội được hợp tác giảng dạy, cùng trao đổi về công tác chuyên môn.

Tại cuộc họp, đơn vị chủ trì nhiệm vụ của HVDT đã thông qua nội dung về tài liệu phục vụ giảng dạy và học tập, vấn đề tuyển sinh hệ dự bị đại học, chương trình, thời khóa biểu. Nội dung thảo luận tập trung vào hình thức tổ chức thi kiểm tra, công tác chấm thi, sinh hoạt chuyên môn nội bộ, trong quá trình thực hiện mong muốn được trao đổi để hợp tác thành công giữa hai đơn vị.

Kết luận cuộc họp, PGS. TS. Trần Trung, Quyền Giám đốc HVDT trân trọng cảm ơn, ghi nhận sự nhiệt tình hợp tác của Ban giám hiệu và giáo viên Trường THPT Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân cùng lãnh đạo các đơn vị, chuyên viên chuyên quản nhiệm vụ của HVDT. Tiếp thu những góp ý, trao đổi, đề xuất tại cuộc họp, giao nhiệm vụ cụ thể cho đơn vị chủ trì tiếp tục phối hợp, tham mưu; các đơn vị trong HVDT tăng cường công tác phối hợp, đảm bảo thực hiện nhiệm vụ đúng quy định, đúng tiến độ theo kế hoạch đề ra.

Thu Phương