Giải bóng đá nam Học viện Dân tộc lần thứ 3

18/11/2019

     Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (NGVN) 20/11, được sự quan tâm của Đảng ủy bộ phận Học viện Dân tộc (HVDT) , Ban Giám đốc Học viện,  ngày 15 /11/2019 tại Sân bóng đá Coma6, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên HVDT  long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá nam truyền thống chào mừng ngày NGVN 20/11. Tham dự giải năm nay gồm 4 đội bóng tham gia, đó là HVDT, Học viện Hành chính Quốc gia, Học viện Khoa học xã hội và Học viện Chính trị Công an Nhân dân. Dự lễ khai mạc giải có PGS.TS Bế Trung Anh, Phó Giám đốc HVDT cùng đông đảo các thầy cô giáo, các  trọng tài, các vận động viên và đông đảo cổ động viên đến từ 4 đội bóng.

 

Ban tổ chức khai mạc giải đấu 

     Phát biểu khai mạc giải đấu, PGS. TS Bế Trung Anh khẳng định giải bóng đá  thường niên HVDT là một trong những hoạt động có ý nghĩa hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thông qua giải bóng đá này sẽ xây dựng khối  đoàn kết gắn bó giữa đoàn viên thanh niên trong toàn Học viện cũng như tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị khách mời;  đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao, tạo không khí vui tươi góp phần nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho Cán bộ công chức, viên chức, người lao động…

 

 

Các đội tuyển tham gia giải đấu

     Ngay sau Lễ khai mạc các đội đã tiến hành bốc thăm để chia cặp thi đấu. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi và không kém phần quyết liệt, các cầu thủ trên sân đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, các bàn thắng đầy ấn tượng. Kết thúc giải đấu, đội bóng đến từ Học viện Khoa học xã hội đã đạt cúp vô địch. Đội Học viện Dân tộc xếp thứ 2 và sau đó lần lượt là các đội bóng đến từ Học viện Chính trị Công an nhân dân và , Học viện Hành chính Quốc gia.

     Một số hình ảnh nổi bật tại giải đấu.

Phạm Hiếu