Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân tộc

26/02/2020

       Sáng ngày 26/2/2020 tại Hà Nội, Học viện Dân tộc (HVDT) tổ chức Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân tộc dành cho công chức, viên chức của Ủy ban Dân tộc và các Bộ, ngành năm 2020.

       Tham dự Lễ Khai giảng có các đồng chí: PGS. TS. Bế Trung Anh - Phó giám đốc HVDT; TSNguyễn Văn Dũng, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng kiến thức công tác dân tộc - Chủ tịch Hội đồng HVDT; TS. Trịnh Quang Cảnh, nguyên Phó Giám đốc HVDT; Lãnh đạo các đơn vị, giảng viên của HVDT cùng toàn thể học viên.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

       PGS. TS. Bế Trung Anh - Phó giám đốc HVDT, phát biểu tại Lễ khai giảng: Theo chức năng, nhiệm vụ và thực hiện Kế hoạch công tác năm 2020, HVDT tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân tộc dành cho công chức, viên chức của Ủy ban Dân tộc và các Bộ, ngành nhằm nâng cao kiến thức về nghiệp vụ công tác dân tộc cho công chức, viên chức để phục vụ công tác. HVDT trân trọng cảm ơn lãnh đạo, công chức, viên chức của Ủy ban Dân tộc và các Bộ, ngành đã cùng phối hợp với HVDT để tổ chức lớp, HVDT tạo mọi điều kiện tốt nhất đảm bảo tổ chức lớp thành công theo kế hoạch. Chúc các đồng chí giảng viên và học viên có những buổi trao đổi, giao lưu bổ ích và ý nghĩa.

       Đồng chí Đoàn Kiều Vân, đại diện cho các học viên phát biểu tại Lễ khai giảng: Trân trọng cảm ơn HVDT và Lãnh đạo các đơn vị đã tạo điều kiện cho học viên được tham gia lớp học, chúc giảng viên và các học viên sức khỏe, cùng phối hợp để tổ chức thành công lớp bồi dưỡng theo kế hoạch đề ra.

       Sau Lễ Khai giảng, các học viên đđã lắng nghe ý kiến trao đổi của TS. Trịnh Quang Cảnh với chuyên đề: Tình hình thực hiện chiến lược công tác dân tộc giai đoạn 2016-2020, định hướng đến năm 2030, các chuyên đề tiếp theo sẽ được các giảng viên trao đổi với học viên theo chương trình của Ban tổ chức lớp.

                                                                          Thu Phương

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ

+ 0912.205.509
+ 0829.638.068