Họp thẩm định kế hoạch, dự toán sử dụng học phí đại học; kế hoạch xuất bản giáo trình đào tạo đại học của Học viện Dân tộc

01/04/2024

Chiều 01/4/2024, tại tầng 3 nhà A, Học viện Dân tộc (HVDT) Khu đô thị Dream Town, đường 70, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, GS.TS Trần Trung, Giám đốc Học viện Dân tộc đã chủ trì cuộc họp thẩm định kế hoạch, dự toán sử dụng học phí đại học; kế hoạch xuất bản giáo trình đào tạo đại học của Học viện Dân tộc. Tham dự buổi họp có PGS.TS Nguyễn Viết Hưng, Phó Giám đốc Học viện; lãnh đạo và chuyên viên chuyên quản các đơn vị: Phòng Đào tạo; Phòng Kế hoạch - Tài vụ; Trung tâm Thông tin - Thư viện và 3 Khoa chuyên môn.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, phòng Đào tạo và Phòng Kế hoạch – Tài vụ đã báo cáo tình hình kết quả thực hiện việc nộp học phí của các em sinh viên khoá 1,2, 3 Học viện Dân tộc và kế hoạch, dự toán sử dụng kinh phí từ nguồn thu học phí đại học. Qua báo cáo việc nộp học phí của sinh viên của các khoá vẫn còn trường hợp nộp chậm và chưa đóng theo thời gian quy định qua đó ảnh hưởng đến kế hoạch sử dụng nguồn kinh phí trên.

Sau khi nghe các ý kiến của các đơn vị thảo luận, kết luận cuộc họp, GS.TS. Trần Trung nhấn mạnh phòng Đào tạo và phòng Kế hoạch- tài vụ phối hợp rà soát và đôn đốc các sinh viên nộp học phí năm 2024; tham mưu giải pháp khi các em nộp chậm học phí… Về  kế hoạch xuất bản giáo trình đào tạo đại học: Thống nhất phòng đào tạo và các khoa chuyên môn rà soát chỉnh sửa lại các dự thảo của giáo trình; khẩn trương làm các thủ tục để xuất bản 08 quyển giáo trình để đưa vào sử dụng trong năm 2024.

Phạm Hiếu