Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Khối Trung tâm, Học viện Dân tộc

03/12/2019

     Trong những năm qua, Chi bộ Khối Trung tâm Học viện Dân tộc luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, và xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Bộ phận Học viện Dân tộc (HVDT), ngày 2/12/2019 tại Hội trường HVDT, Chi bộ Khối Trung tâm tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Đ/c Hà Quang Khuê, Bí thư Chi bộ Khối Trung tâm trao Quyết định cho đ/c Phạm Văn Hiếu

     Tham dự buổi Lễ có toàn thể đảng viên và quần chúng cảm tình Đảng của chi bộ Khối Trung tâm, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên HVDT, các đồng chí là bí thư, phó bí thư ở các phòng, ban trong đơn vị HVDT. Đặc biệt, đồng chí Trần Trung, Bí thư Đảng ủy bộ phận HVDT đến dự và phát biểu chỉ đạo.

     Quần chúng vinh dự được kết nạp Đảng lần này là đồng chí Phạm Văn Hiếu (Kỹ sư công nghệ thông tin, công tác tại Trung tâm Thông tin – Thư viện, HVDT) Trải qua thời gian dài phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng và cơ quan, đơn vị, đồng chí Phạm Văn Hiếu đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, có lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đ/c Trần Trung, Bí thư Đảng ủy HVDT chụp ảnh lưu niệm cùng chi bộ khối Trung tâm

     Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, xúc động và đầy đủ trình tự, thủ tục theo quy định trong Điều lệ Đảng. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ khối Trung tâm, đồng chí Phạm Văn Hiếu đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ bộ phận HVDT ngày càng vững mạnh.

     Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Trung, Bí thư Đảng ủy bộ phận HVDT đã chúc mừng đồng chí Phạm Văn Hiếu được đứng trong hàng ngũ của Đảng, chúc mừng Chi bộ khối Trung tâm có thêm đảng viên mới trẻ, nhiệt huyết. Đội ngũ đảng viên của Chi bộ ngày càng được trẻ hóa, đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp phát triển tổ chức Đảng khối Trung tâm và Đảng bộ bộ phận HVDT, để thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược của Đảng ủy bộ phận HVDT đã đặt ra. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; Chi bộ khối Trung tâm tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới để trở thành đảng viên chính thức đúng hạn.

Ánh Thơ

Tin liên quan