Thương thảo Hợp đồng gói thầu 05 Cung cấp và lắp đặt trang thiết bị cho dự án: “Tăng cường năng lực nghiên cứu và trang thiết bị khoa học công nghệ chuyên ngành cho Học viện Dân tộc”

04/11/2019

     Thực hiện kế hoạch công tác năm 2019, ngày 31/10 tại Hà Nội,  Học viện Dân tộc (HVDT) đã tổ chức buổi thương thảo Hợp đồng gói thầu 05 Cung cấp và lắp đặt trang thiết bị cho dự án: “Tăng cường năng lực nghiên cứu và trang thiết bị khoa học công nghệ chuyên ngành  cho HVDT” với công ty liên danh Hà Việt –VMV. Tới dự và chỉ đạo buổi thương thảo có PGS.TS Trần Trung, Quyền Giám đốc HVDT, đại diện bên nhà thầu và các bên có liên quan.

Toàn cảnh buổi thương thảo

     Thực hiện quyết định 797/QĐ-UBDT ngày 28/12/2018 về việc giao dự toán chi ngân sách nhà nước năm 2019.  Để triển khai nhiệm vụ Tăng cường năng lực nghiên cứu và trang thiết bị khoa học công nghệ chuyên ngành cho HVDT theo quyết định trên, Học viện Dân tộc và công ty liên minh Hà Việt –VMV đã tiến hành thương thảo Hợp đồng cung cấp và lặp đặt trang thiết vị cho Dự án: “Tăng cường năng lực nghiên cứu và trang thiết bị khoa học công nghệ chuyên ngành  cho Học viện Dân tộc”. Đây là một một khâu trong trình tự đấu thầu, bắt buộc phải thực hiện. Trong buổi làm việc hai bên đã cùng nhau bàn bạc, thống nhất quy trình làm việc và hiệu chỉnh lại một số điều khoản trong hợp đồng cho phù hợp với điều kiện thực tế.

     Phát biểu tại buổi làm việc PGS. TS Trần Trung đánh giá cao sự chuẩn bị hồ sơ và dự thảo Hợp đồng của công ty liên danh Hà Việt –VMV. Đồng chí  cũng yêu cầu Công ty liên minh Hà Việt –VMV cần bổ sung thêm vào Hợp đồng một số căn cứ pháp lý khi thực hiện để đảm bảo tính công khai, minh bạch, đúng quy định của pháp luật và mong muốn sẽ được hợp tác và sớm ký kết Hợp đồng trong thời gian tới./.

Phạm Hiếu