Học viện Dân tộc họp xét nâng bậc lương thường xuyên và phụ cấp thâm niên nhà giáo quý I năm 2022

25/03/2022

Chiều 24/03/2022, tại trụ sở Học viện Dân tộc (khu đô thị Dream Town, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), GS.TS Trần Trung – Giám đốc Học viện đã chủ trì cuộc họp xét nâng bậc lương thường xuyên và phụ cấp thâm niên nhà giáo quý I năm 2022 cho một số viên chức, người lao động trong Học viện. Tham dự có toàn thể viên chức, người lao động của Học viện Dân tộc.

GS.TS Trần Trung – Giám đốc Học viện chủ trì cuộc họp

Theo báo cáo của ông Đậu Thế Tụng – Quyền Trưởng phòng Tổ chức cán bộ tại cuộc họp, trong quý I năm 2022, Học viện Dân tộc có 07 trường hợp trong diện xét nâng bậc lương thường xuyên và 02 trường hợp trong diện xét nâng phụ cấp thâm niên nhà giáo. Sau khi thảo luận, lấy ý kiến đóng góp từ các đơn vị và cá nhân trong Học viện, danh sách 07 viên chức, người lao động đủ điều kiện xét nâng bậc lương thường xuyên và 02 viên chức, người lao động đủ điều kiện xét nâng phụ cấp thâm niên nhà giáo đã được 100% cán bộ, viên chức, người lao động nhất trí thông qua.

Kết luận cuộc họp, GS.TS Trần Trung đã thống nhất thông qua danh sách 07 viên chức, người lao động của Học viện đủ tiêu chuẩn để đề nghị nâng bậc lương thường xuyên và 02 trường hợp đủ điều kiện nâng phụ cấp thâm niên nhà giáo quý I năm 2022; giao Phòng Tổ chức cán bộ sớm hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định, trình Ủy ban Dân tộc xem xét, phê duyệt.

Nguyệt Thu